Structural steelwork, engineering, complete logistic solutions, industrial installation Stahlbau, Maschinenbau, Logistikkomplettlösungen, Industriemontage complete logistic solutions, industrial installation, structural steelwork, engineering Industriemontage, Maschinenbau, Logistikkomplettlösungen, Stahlbau
Structural steelwork, engineering | Stahlbau, Maschinenbau Complete logistic solutions | Logistikkomplettlösungen Industrial installation | Industriemontage Service Company | Firma Contact | Kontakt General terms and conditions | AGB Registration | Registrierung Login

 

ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมโฮมเพจของเรา

ไอพีซีแอนด์เอส กรอสแฮมเมอร์ จีเอ็มบีเอช หมายความถึง ความร่วมมือและบริการระหว่างประเทศในการจัดซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งในที่นี้ จะใช้ชื่อเรียกโดยย่อว่า ไอพีซีแอนด์เอส

เรารับดำเนินงานตามหมวดต่างๆ ดังต่อไปนี้

1) งานโครงสร้างเหล็กและงานวิศวกรรม

2) งานโลจิสติกโซลูชั่นครบวงจร (รวมถึงระบบการขนส่ง)

3.) การติดตั้งงานเชิงอุตสาหกรรม

คุณกำลังมองหาผู้ผลิตงานโครงสร้างเหล็กหรืองานวิศวกรรมที่ระดับราคาไม่แพงกว่าท้องตลาดจนเกินไป หรือบริษัทผู้ผลิตที่ให้บริการในลักษณะสัญญาจ้างอยู่หรือเปล่า

คุณกำลังประสบปัญญากำลังการผลิตที่ล้นมือจนต้องหาผู้ช่วยอย่างเร่งด่วนอยู่หรือเปล่า

คุณกำลังมองหาหุ้นส่วนที่เข้มแข็งซึ่งสามารถทำให้งานของคุณเดินหน้าไปได้อย่างมืออาชีพโดยใช้เครือข่ายครอบคลุมทั่วโลกรึเปล่า

หรือว่าคุณกำลังมองหาหุ้นส่วนในการติดตั้งงานเชิงอุตสาหกรรมซึ่งให้บริการการส่งงานที่ตรงเวลา มีความยืดหยุ่นและมีคุณภาพมากกว่าแค่การเจรจาขายของ

ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณพบหุ้นส่วนของคุณแล้ว

นโยบายการจัดซื้อของเราไม่เพียงแต่จะช่วยขจัดปัญญาข้อผูกมัดและสัญญาที่ยุ่งยากเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มโอกาสให้งานจัดซื้อจัดจ้างของคุณเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

หากคุณคือผู้ผลิต ไอพีซีแอนด์เอสจะทำการคัดเลือกงานที่เหมาะสมกับความสามารถในการผลิตของบริษัทคุณ และด้วยวิธีการบริการแบบมืออาชีพเช่นนี้ จะทำให้ประสิทธิภาพในการผลิตเพิ่มสูงขึ้น และสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการและตัวผู้ผลิตเอง

จากประสบการณ์อันยาวนานในด้านการจัดซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศให้กับบริษัทต่างๆทั่วโลก อีกทั้งการเยี่ยมเยียนประเทศคู่ค้าในยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย (จีน, เกาหลี, ไต้หวัน, ไทย, อินโดนีเซีย, ฯลฯ) เป็นเวลาหลายเดือน ทำให้เราสามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดได้

เอกสารข้อมูลของคุณจะได้รับการตรวจโดยไอพีซีแอนด์เอส และส่งต่อไปให้คุณเลือกหุ้นส่วนผู้ผลิตโครงสร้างเหล็กและวิศวกรรม, โลจิสติกส์ หรือการติดตั้งเชิงอุตสาหกรรม ซึ่งมีความสามารถในการผลิตได้ตามความต้องการของคุณภายในกรอบระยะเวลาที่กำหนดและไอพีซีแอนด์เอสจะเป็นผู้เตรียมร่างแผนการดำเนินงานให้คุณ

ไอพีซีแอนด์เอสจะรวบรวมข้อมูลด้านความสามารถรองรับการดำเนินการที่มีอยู่และทราบว่าใครมีความสามารถรองรับการดำเนินการ ที่ไหนและเมื่อไหร่ ก่อนที่เราจะได้รับข้อมูลความต้องการจากคุณ หมายความว่าเมื่อมีความต้องการเกิดขึ้น เราจะสามารถหาคู่สัญญาให้ได้ภายในเวลาอันสั้น และลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจและค่าใช้จ่ายในแผนกจัดซื้อของคุณ ซึ่งเป็นแผนกที่มีความสำคัญต่อบริษัทอย่างมาก

ไอพีซีแอนด์เอสยังจัดให้มีการบริการเป็นนายหน้าตามความต้องการของตลาด ที่เน้นความรวดเร็ว มีความยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพสูง

เราไม่ได้แค่หาคนติดต่อให้ เรายังอำนวยความสะดวกให้คุณจนกระทั่งเสร็จสิ้นกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง ตามที่คุณต้องการ

มีข้อสงสัยเหรอ

ส่งข้อมูลความต้องการของคุณคร่าวๆ หรือติดต่อเราเพื่อทำการนัดหมายได้

ทางเราขอให้ท่านผู้ผลิตสละเวลาลงทะเบียนข้อมูล ซึ่งการลงทะเบียนนี้จะทำให้เราสามารถหาข้อมูลที่เหมาะสม ตรงกับความต้องการ และเป็นประโยชน์กับบริษัทของคุณมากที่สุด หลังจากนั้น ทางเราจะทำการปรับข้อมูลให้ทันสมัยเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในระยะยาวต่อไป

ปรัชญาในการดำเนินงาน
เนื่องจากคุณใช้เวลาอ่านมาจนถึงขั้นนี้ หมายความว่าแนวคิดการทำงานของคุณคล้ายกับไอพีซีแอนด์เอส ปรัชญาของเราคือคิดให้ทะลุทุกอย่างและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่สมบูรณ์แบบ

เราให้ข้อมูลที่ชัดเจนกับคุณ ถ้าหากเราไม่สามารถช่วยคุณได้ในโปรเจ็คใดก็ตาม เราจะปฏิเสธกับคุณโดยดี

เราไม่ได้ทำธุรกิจเพียงเพื่อฆ่าเวลาและหาเงินจากความเป็นมืออาชีพ หากเราต้องการใช้กลยุทธ์นี้เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริษัทผู้ผลิตในการจัดซื้อจัดจ้าง อีกทั้งยังเป็นเครื่องมือการขายที่มีวาทศิลป์สำหรับผู้ผลิตและผู้ให้บริการ

เรามีความยินดีที่ได้นำเสนอบริการของเราและขอขอบพระคุณหากคุณส่งรายชื่อโครงการหรือความต้องการของคุณมาให้เรา

เราขอขอบคุณ Sandvik Mining and Construction Materials Handling GmbH & Co KG เป็นพิเศษ ที่ให้ภาพงานโครงสร้างเหล็กและวิศวกรรมเรามาโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เราขอขอบคุณ Jas Projects S.p.A ที่ให้ภาพในส่วนของภาคโลจิสติกส์ และขอบคุณ MCE Industrietechnik Zeltweg GmbH & Co สำหรับภาพในส่วนของการติดตั้งเชิงอุตสาหกรรม นอกจากนี้เราขอขอบคุณทีมของคุณ P?ltl ที่ช่วยสร้างโฮมเพจนี้อย่างต่อเนื่องสร้างสรรค์, www.web2future.at.

ด้วยความนับถือ

วอลเตอร์ กรอสแฮมเมอร์
การจัดการ

 

  IPC& S Grosshammer GmbH
Bundesstrasse 66
8740 Zeltweg
Austria

Tel.: +43 (0) 35 77 26268 - 10
Fax: +43 (0) 35 77 26268 - 15
E-Mail: office.ipcs@aon.at
web2future.at | webdesign Free capacities for steel structures Transportation enquiry Industrial installation Stahlbau, Maschinenbau, Logistikkomplettlösungen, Industriemontage Structural steelwork, engineering, complete logistic solutions, industrial installation CARPENTERIA, INGEGNERIA MECCANICA, SOLUZIONI LOGISTICHE COMPLETE, MONTAGGIO INDUSTRIALE Construction et ingénierie mécanique, Solutions logistiques completes, Montages industriels CONSTRUÇŐES EM AÇO, ENGENHARIA MECÂNICA, SOLUÇŐES LOGÍSTICAS COMPLETAS, MONTAGENS INDUSTRIAIS INGENIERÍA MECÁNICA Y METALÚRGICA, SOLUCIONES LOGÍSTICAS COMPLETAS, MONTAJE INDUSTRIAL